Elon Musk tiết lộ đã có 'một cuộc trò chuyện đầy hứa hẹn' về sự hợp tác giữa SpaceX và Apple

Khanh Phạm
Chia sẻ

Tỷ phú công nghệ này đã tweet về khả năng hợp tác giữa SpaceX và Apple liên quan đến công nghệ vệ tinh cho iPhone 14…

NGUỒN: INTERNET
NGUỒN: INTERNET

Trả lời một người dùng Twitter đề nghị Apple và SpaceX hợp tác cho tính năng SOS khẩn cấp mới của iPhone 14, Elon Musk đã viết rằng SpaceX đã có một số "cuộc đối thoại đầy hứa hẹn" với Apple, và "đội iPhone toàn những người vô cùng thông minh".

Tính năng SOS khẩn cấp của iPhone 14 sẽ sử dụng vệ tinh để cho phép người dùng gửi tin nhắn khẩn cấp ngay cả khi ở ngoài phạm vi phủ sóng của WiFi và mạng di động.

Người dùng sẽ được hỏi một số câu hỏi để đánh giá tình hình, và sau đó iPhone sẽ hướng dẫn cho họ cách kết nối với vệ tinh. Tính năng này sẽ có hiệu lực với người dùng iPhone 14 ở Hoa Kỳ và Canada bắt đầu từ tháng 11 này.

Không rõ mức độ "hứa ​​hẹn" của cuộc trò chuyện giữa SpaceX và Apple là bao nhiêu, khi một số tài liệu gần đây tiết lộ rằng công ty truyền thông vệ tinh GlobalStar sẽ hợp tác với Apple cho tính năng SOS khẩn cấp mới, và Apple đã đồng ý trả 95% chi phí cần thiết để thực hiện dịch vụ.

Tuy nhiên, sự hợp tác giữa SpaceX và Apple không phải là không thể. Trong khoảng thời gian này, SpaceX đã và đang hợp tác với T-Mobile để phủ sóng di động ở các vùng nông thôn, giai đoạn beta sẽ bắt đầu vào đầu năm sau.

Khởi nghiệp

Hồ sơ Startup

Citigo là công ty công nghệ cung cấp những giải pháp đơn giản với chi phí tiết kiệm, giúp khách hàng nâng cao hiệu quả kinh doanh. Citigo hướng tới tầm nhìn trở thành công ty cung cấp giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp phổ biến tại Đông Nam Á
ESBT là công ty hoạt động trọng lĩnh vực công nghệ thông tin, chúng tôi xây dựng những sản phẩm phần mềm cho cộng đồng và cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm cho các doanh nghiệp
Lozi là một trong những ứng dụng thương mại điện tử được yêu thích nhất tại Việt Nam, kết nối hàng triệu người mua và người bán nhằm phục vụ nhu cầu mua bán trực tuyến ngày càng cao. Không chỉ là một cầu nối thương mại điện tử đáng tin cậy, Lozi còn cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng và tiện lợi chỉ trong 1 giờ, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến hiệu quả và tối ưu
Bắt nguồn từ mong muốn mang chất lượng dạy Tiếng Anh tại Trường Quốc tế đến với mọi học sinh Việt Nam, để các bạn nhỏ dù không có điều kiện kinh tế theo học tại các Trường Quốc Tế hay Trung Tâm đắt tiền vẫn có thể sử dụng Tiếng Anh tốt như người bản ngữ. Đây chính là hành trang chuẩn bị cho các em tương lai vươn ra thế giới. Chính vì lý do trên, đội ngũ sáng lập đã bắt tay vào xây dựng sản phẩm đầu tiên có tên “Chương trình học Tiếng Anh Online EDUPIA”.
Công ty TNHH SA-ACH định vị về lĩnh vững trồng rừng, phát triển gồm 3 loại cây và bốn tầng cây trên một hecta đất nhằm tạo hệ sinh thái bền vững, và nâng cao thu nhập cho bà con