Meta ra mắt “Học viện Metaverse” ở Pháp

Bảo Ngọc
Chia sẻ

Meta - công ty mẹ của Facebook - quyết định mở nhà máy “sản xuất nhân tài” tại Châu u…

Ảnh: Meta.
Ảnh: Meta.

Meta sẽ khai trương "Học viện Metaverse” (Metaverse Academy) tại Pháp trong năm tới. Sinh viên học viện sẽ được đào tạo để đáp ứng các nhu cầu công nghệ mà Meta đặt ra trong lĩnh vực thực tế tăng cường và thực tế ảo, theo Mixed News.

MIỄN PHÍ NĂM HỌC ĐẦU TIÊN

Meta có kế hoạch giảng dạy sinh viên miễn phí trong năm đầu tiên. Chỉ tiêu đặt ra là 100 sinh viên, có thể đăng ký vào các môn học như "Nhà phát triển và hỗ trợ công nghệ nhập vai" và "Kỹ thuật viên hỗ trợ vận hành". Các lớp học sẽ được tổ chức ở một số thành phố của Pháp, bao gồm Paris, Lyon, Marseille và Nice. Mỗi địa điểm này sẽ có thể đào tạo cho khoảng hai mươi sinh viên mỗi năm.

Meta định hướng sẽ tuyển sinh đa dạng, với mục tiêu có ít nhất 30% sinh viên nữ trong năm học đầu tiên. Mọi hình thức phân biệt đối xử đều không được phép xảy ra.

KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ TẠI CHÂU ÂU

Việc ra mắt cơ sở đào tạo riêng cho thấy kế hoạch đầu tư bài bản của Meta tại khu vực EU. Công ty mẹ của Facebook có kế hoạch tạo ra 10.000 việc làm mới ở châu Âu để giúp xây dựng Metaverse.

Theo giám đốc PR toàn cầu của Meta, ông Nick Clegg, việc tìm kiếm tài năng công nghệ cao là một trong những ưu tiên cấp bách nhất của công ty hiện tại. Châu Âu cũng là thị trường có tầm quan trọng to lớn đối với Meta. "Khoản đầu tư này là một cuộc bỏ phiếu tin tưởng vào sức mạnh của ngành công nghệ châu Âu và tiềm năng của các tài năng công nghệ châu Âu", Clegg viết trên blog công ty.

Khởi nghiệp

Hồ sơ Startup

Citigo là công ty công nghệ cung cấp những giải pháp đơn giản với chi phí tiết kiệm, giúp khách hàng nâng cao hiệu quả kinh doanh. Citigo hướng tới tầm nhìn trở thành công ty cung cấp giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp phổ biến tại Đông Nam Á
ESBT là công ty hoạt động trọng lĩnh vực công nghệ thông tin, chúng tôi xây dựng những sản phẩm phần mềm cho cộng đồng và cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm cho các doanh nghiệp
Lozi là một trong những ứng dụng thương mại điện tử được yêu thích nhất tại Việt Nam, kết nối hàng triệu người mua và người bán nhằm phục vụ nhu cầu mua bán trực tuyến ngày càng cao. Không chỉ là một cầu nối thương mại điện tử đáng tin cậy, Lozi còn cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng và tiện lợi chỉ trong 1 giờ, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến hiệu quả và tối ưu
Bắt nguồn từ mong muốn mang chất lượng dạy Tiếng Anh tại Trường Quốc tế đến với mọi học sinh Việt Nam, để các bạn nhỏ dù không có điều kiện kinh tế theo học tại các Trường Quốc Tế hay Trung Tâm đắt tiền vẫn có thể sử dụng Tiếng Anh tốt như người bản ngữ. Đây chính là hành trang chuẩn bị cho các em tương lai vươn ra thế giới. Chính vì lý do trên, đội ngũ sáng lập đã bắt tay vào xây dựng sản phẩm đầu tiên có tên “Chương trình học Tiếng Anh Online EDUPIA”.
Công ty TNHH SA-ACH định vị về lĩnh vững trồng rừng, phát triển gồm 3 loại cây và bốn tầng cây trên một hecta đất nhằm tạo hệ sinh thái bền vững, và nâng cao thu nhập cho bà con